1/1/0001

Đấu thầu mua sắm công

Đăng ký tham gia kiểm tra chứng thư xác định giá đất đối với khu đất thuộc Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Tài chính Nha Trang

22/05/2018

Hiện nay, Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh Khánh Hòa đang triển khai thực hiện thẩm định giá đất một số dự án, khu đất có giá trị từ 20 tỷ trở lên;trong đó có khu đất thuộc dự án Trung tâm thương mại dịch vụ tài chính NhaTrang (Sân bay Nha Trang cũ).

09/04/2018

Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường

Giấy phép số: 11/GP-STTTT ngày 06/10/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp

Cơ quan chủ quản:

Sở Tài nguyên và Môi trường